Tất cả bài viết

Những điều cần biết về đèn led

Những điều cần biết về đèn led

Ngày: 24/08/2019 lúc 09:56AM

LED là viết tắt của Light Emitting Diode, có nghĩa là điốt phát ra ánh sáng. Các sản phẩm chiếu sáng LED tạo ra ánh sáng hiệu quả hơn 90% so với bóng đèn sợi đốt . Đèn LED hoạt động như thế nào? Cũng giống như một điốt, LED được cấu tạo từ một khối bán dẫn loại p ghép với một khối bán dẫn loại n.

Đèn led và đèn sợi đốt có gì khác nhau

Đèn led và đèn sợi đốt có gì khác nhau

Ngày: 24/08/2019 lúc 09:39AM

Theo các nhà nghiên cứu về các loại đèn khác nhau thì đưa ra kết luận đèn LED tiết kiệm được điện năng tiêu thụ hơn so với đèn sợi đốt. Vậy đèn LED là loại đèn như thế nào, nó có thật sự tiết kiệm điện năng hay không và cường độ ánh sáng của nó ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có câu trả lời giải đáp cho thắc mắc tại sao nên sử dụng đèn LED thay vì các loại đèn chiếu sáng khác.

Cách phân biệt các dạng đèn Led

Cách phân biệt các dạng đèn Led

Ngày: 24/08/2019 lúc 09:00AM

Nhằm khắc phục những nhược điểm và cải thiện hiệu quả so với hệ thống đèn điện truyền thống thì đèn Led âm trần hiện đang được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể lắp đặt ở mọi công trình: nhà dân, văn phòng, khách sạn, nhà hàng,…Cùng Sonico chúng tôi tìm hiểu những dạng đèn led phổ biến.

Tại sao đèn LED ngày càng được sử dụng nhiều?

Tại sao đèn LED ngày càng được sử dụng nhiều?

Ngày: 24/08/2019 lúc 08:21AM

Ngày càng nhiều đèn LED được sử dụng phổ biến do những lợi ích thiết thực từ việc tiết kiệm năng lượng, khả năng chiếu sáng tốt hơn lẫn tuổi thọ cao hơn so với các dạng đèn sợi đốt, đèn halogen, đèn huỳnh quang compact.

Lựa chọn đèn Led ấm trần vuông hay tròn?

Lựa chọn đèn Led ấm trần vuông hay tròn?

Ngày: 13/08/2019 lúc 16:07PM

Để tạo ra một không gian sống hoàn hảo mang đến con người nguồn sáng thân thiện, thì giải pháp sử dụng Đèn LED âm trần là tối ưu nhất hiện nay. Đèn âm trần còn được thiết kế rất đa dạng về kiểu dáng vuông, tròn cả kích thước, công suất khác nhau sẽ là bài toán khó cho những người không chuyên về mảng thiết kế nội thất. Vậy chúng ta nên chọn đèn led âm trần vuông hay tròn ? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Sử dụng đèn led cho trần bê tông

Sử dụng đèn led cho trần bê tông

Ngày: 13/08/2019 lúc 16:00PM

Đèn LED là thiết bị chiếu sáng hiện đại ngày nay, việc kết hợp các loại đèn LED chiếu sáng nhiều màu sắc sẽ góp phần đẩy tính thẩm mĩ, tính tế của không gian lên cao, thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Tuy nhiên hiện nay đa số các căn hộ đều thiết kế trần bê tông vậy chúng ta có thể lắp đặt đèn led cho trần bê tông không ? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Một vài tiêu chuẩn của đèn led cần lưu ý

Một vài tiêu chuẩn của đèn led cần lưu ý

Ngày: 13/08/2019 lúc 15:48PM

Đèn led với nhiều mẫu mã đẹp mắt, thiết kế kiểu dáng độc đáo, sang trọng lại sở hữu nhiều tính năng vượt trội, đèn LED xứng đáng có mặt trong các không gian sang trọng và mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho con người.Tuy nhiên để lựa chọn đèn led cho gia đình thì bạn cần nên biết những tiêu chuẩn mới của đèn led cao cấp, chúng tôi sẽ giúp bạn qua bài viết sau đây.