Sử dụng Đèn Led âm trần và cách bố trí hợp lý nhất cho gia chủ

Ngày:27/09/2016 lúc 16:49PM

Việc lựa chọn loại đèn led âm trần sao cho phù hợp với mỗi không gian của ngôi nhà bạn, tôn lên được sự sang trọng, đẳng cấp sáng tạo của thiết kế là điều vô cùng quan trọng. Và với bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê một số loại đèn led âm trần thường được sử dụng trong phòng khách và phòng ngủ cho ngôi nhà bạn.

Đèn led âm trần và cách bố trí hợp lý cho gia chủ

Đèn led âm trần và cách bố trí hợp lý cho gia chủ

Nhu cầu sử dụng Đèn Led Sonico Lighting âm trần của người tiêu dung ngày càng nâng cao bởi những ưu điểm của loại đèn này mang lại như:
  • Mẫu mã đa dạng, điều này giúp cho bạn có thể thoải mái sang tạo trong việc thiết kế cho căn nhà của mình.
  • Ánh sáng phân bố đồng đều khắp căn phòng, không nhấp nháy, không phát ra tia có hại nên rất thân thiện với con người và môi trường xung quanh.
  • Chất lượng tốt nhất, thời gian sử dụng lên đến hang chục nghìn giờ, nhưng chi phí bạn bỏ ra một chi phí vừa phải.
phong khach dep

Việc lựa chọn loại đèn Led Sonico phù hợp, sao cho phù hợp với mỗi không gian của ngôi nhà; tôn lên được sự sang trọng, sáng tạo của thiết kế là điều vô cùng quan trọng. Và với bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê một số loại đèn led âm trần thường được sử dụng trong phòng khách và phòng ngủ.
Phòng khách:
Đây là không nơi quan trọng nhất của căn nhà, dung để tiếp khách và nơi sinh hoạt của cách thành viên trong gia đình, nên thường có diện tích rộng nhất và được thiết kế đẹp nhất. Vì vậy những bóng đèn âm trần Sonico Lighting Việt Nam công suất 6W đến 9W đặt cách từ 1mét đến 1.5mét là phù hợp.
Bạn cũng có thể kết hợp sử dụng thêm đèn hắt khe trần Bộ tuýp led T5 Hoặc led dây đúc Sonico tạo sự nổi bật cho thiết kế; hay đèn led âm trần có góc chiếu hẹp để chiếu sáng, tô điểm cho vật dụng như bình hoa, bể nuôi cá, tranh tường,…
Phòng ngủ:
Phòng ngủ là không gian để các thành viên gia đình thư giãn và nghỉ ngơi, tiếp them năng lượng sống, vì vậy việc bố trí đèn led Sonico âm trần cũng cần phải được chú trọng. Bạn cần sử dụng những loại đèn led trang trí có góc chiếu hẹp để tạo ánh sáng dịu nhẹ, cảm giác thư giãn: đèn Led âm trần góc chiếu hẹp, đèn âm tường, đèn Led hắt khe tường với công suất thấp, độ sáng phù hợp.
Về việc lắp đặt, bạn nên chiếu ánh sáng xuống sàn hoặc đồ vật, tránh chiếu thẳng vào giường ngủ sẽ gây khó chịu, chói mắt.
Anh Sinh